Đây là gì?Nhằm tạo điều kiện cho những người yêu và cần học tiếng Anh, nhưng chưa có môi trường tốt, hoặc lo lắng về học phí, các lớp học tập và sinh hoạt ngoại khóa tiếng Anh được chúng tôi mở lên hoàn toàn miễn phí. Đây là nơi học tập, là sân chơi cho mọi đối tượng từ trẻ em, thanh thiếu niên, và người đi làm. Chương trình là một phần trong các hoạt động xã hội của cty AURORA GROUP nhằm góp phần "xóa mù" tiếng Anh cho một lượng lớn người Việt Nam.
Làm sao để tham gia?
Đăng ký

Xác nhận

Đến và tham gia các hoạt động
 

Hội thảo trực tuyến với
bạn bè nước ngoài

Nhận chứng chỉ
tham gia sự kiện5 lý do để tham gia cùng chúng tôi.
Bạn luôn mong muốn học tiếng Anh nhưng bạn chưa bao giờ bắt đầu
"Thôi để lần sau vậy !" là câu nói quen thuộc đi cùng năm tháng của biết bao nhiêu người. Cứ lập kế hoạch rồi trì hoãn. Ừ thì mình muốn học tiếng Anh, muốn nói chuyện với người nước ngoài nhưng lại có bao nhiêu cái cớ để chưa thể bắt đầu, nào là bận làm, bận học, bận ăn, bận ngủ, hay là bận đi chơi với người ý :) "Stop" trì hoãn đi bạn ơi !Bạn đã cố gắng nhưng bạn đang bế tắc vì tiếng Anh quá khó với bạn
Có người dành cả hang chục năm ròng, tốn không biết bao nhiêu gạo tiền vẫn không thể nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Bạn kêu trời: " Tiếng Anh sao mà khó thế !" Tiếng Anh không khó bạn ạ ! Bạn đâu có phải sang tao ra định luật nào đâu ! Chỉ cần chọn đúng phương pháp học thôi nhé ! Cùng với sự kiên trì, siêng năng là sẽ bắn tiếng Anh như gió liền.Bạn đã học nhưng không đạt kết quả mình mong muốn
Bạn lập mục tiêu như thế nào? Đạt TOEIC 800 trong vòng 2 tháng khi tiếng Anh của bạn vẫn ở con số 0? Điều này là bất khả thi nhé ! Hãy đặt mục tiêu mà mình có thể đạt được. Hơn nữa, phải không ngừng học tập, nếu bạn bỏ giữa chừng thì không đạt được gì cả. Kết quả tốt có thể đơn giản là nói chuyện với 1 người mỗi ngày. Mục tiêu tốt thì mình sẽ dễ hài long với bản thân hơn.Bạn muốn là một phần của cộng đồng quốc tế và giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng bạn vẫn ngại.
"Ngại" là cái tội lớn! Vì nó mà biết bao nhiêu người bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng của mình. Học để tự tin, để giao tiếp bằng tiếng mình học. Có thế bạn mới tiến bộ được.Bạn muốn dành thời gian một cách bổ ích và thú vị vào cuối tuần cùng những người bạn mới. 
Còn gì tuyệt vời hơn được dành thời gian rảnh làm quen những người bạn mới, được học những điều mới, để giỏi hơn, tự tin hơn, và giàu hơn ! Hãy biết những ngày đi học thành những chuyến phưu lưu lý thú.


Các lớp học miễn phí dành cho mọi đối tượng
Tiếng Anh dành cho trẻ em
“Trái với phương pháp giáo dục truyền thống, chúng tôi khuyến khích trẻ tự sáng tạo các dự án của mình, đồng thời hỗ trợ trẻ tự do phát triển toàn diện”Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn
“Đây là một môi trường tuyệt vời để bạn dành thời gian và cải thiện vốn tiếng Anh của mình”.CLB thương gia quốc tế
“Chúng ta sẽ thỏa luận, chia sẻ các ý tưởng kinh doanh và tổ chức hội thảo trực tuyến với các thương gia nước ngoài để tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng nhau”.Làm sao để tìm thấy chúng tôi?

comments powered by HyperComments
  • Study English with foreigners...