Aurora Group


Anh Ngữ Aurora


Học tiếng Anh nhanh hơn 7 lần với chương trình chuẩn của Đại học Cambridge - lấy ngay các bằng cấp quốc tế: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE, CAE, CPE, IELTS, và TOEIC.

Tại sao AURORA ENGLISH lại là nơi học tập tốt nhất cho bạn và con bạn: 
Chương trình chuẩn quốc tế giúp phát triển khả năng Anh ngữ phù hợp với thực tế


các bài học tại AURORA đều dựa trên thực tế hàng ngày. Điều này giúp học viên có thể dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ tốt hơn. Chương trình thực tiễn, phù hợp ới học tập và công việc, vì chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của bạn.

Giáo viên AURORA ENGLISH đều là những Thạc Sỹ, Giáo Viên tiếng Anh giỏi, có kinh nghiệm, tâm huyết trong giáo dục.

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng AURORA tự hào là trung tâm tập trung đầy đủ giáo viên tiếng Anhcác cấp, thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh, đảm bảo chất lượng dạy học.

Học Anh ngữ nhanh hơn 17 lần với giáo viên nước ngoài

Các nhà ngôn ngữ học đều khuyến khích rằng để nói được một ngôn ngữ bạn phải sống trong nó. AURORA tạo điều kiện đó cho bạn được học và thực hành với sự giúp đỡ của giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chuẩn giọng Anh để bạn có thể học và nói tiếng Anh được nhanh hơn.

Cải thiện điểm số trên trong các kỳ thi

Không chỉ tập trung vào chương trình trên lớp, AURORA hiểu là bạn đều có các kỳ thi, vì thế, chúng tôi hỗ trợ kèm, học tăng cường miễn phí để giúp bạn hoàn thành bài tập trên trường, cũng như cải thiện điểm số một cách đáng kể.

Môi trường học thân thiện, năng động giúp học viên thích thú học tiếng Anh

các giáo viên tại AURORA đều là những giáo viên trẻ, năng động, nhưng đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học. Giáo viên của chúng tôi biết bạn muốn gì, nắm vững tâm lý của bạn, và giúp bạn học tốt hơn, yêu tiếng Anh hơn.

6

Các lớp ngoại khóa, CLB tiếng Anh miễn phí hàng tuần 

Hàng tuần, chúng tôi đều tổ chức các CLB Anh ngữ miễn phí, các hoạt động ngoại khóa bổ ích  giúp cho mọi người tạo thực hành tiếng Anh nhiều hơn và kết nối bạn bè.

7

Học phí ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng, chỉ từ 500.000đ/tháng

Thấu hiểu nhu cầu và điều kiện tài chính của học viên, chúng tôi đưa ra gói học phí căn bản nhất chỉ 500.000đ/tháng.

Các khóa học tại AURORA ENGLISH

Pre-kids (Dành cho bé từ 4 tới 6 tuổi )

Đây là khóa học vỡ lòng, giúp bé chuẩn bị tốt nhất cho việc học tiếng Anh. Các nhà ngôn ngữ học đã chứng minh là trẻ em càng tiếp xúc với ngôn ngữ càng sớm thì khả năng học và phát âm chính xác ngôn ngữ đó càng cao. Các bé sẽ có cơ hội vừa học, vừa chơi và phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua nghe nói và phản ứng nhanh nhẹn.Starters 

Bước đầu tiên trong việc chinh phục bằng quốc tế. ớ trình độ này bé sẽ tập xây dựng câu đơn giản, sử dụng từ vựng ở các chủ đề: Gia đình và bạn bè, Trường học, con vật, rau củ, v.v

Chương trình rất cần thiết cho học sinh lớp 2 - 3


Movers

Bước tăng tốc quan trọng.

Sau CT Starters, các bé sẽ được hướng tới CT Movers. CT này có độ khó cao hơn, đòi hỏi bé phải xây dựng câu sử dụng các thì trong tiếng Anh như hiện tại, quá khứ. Từ vựng sẽ phong phú và có độ khó cao hơn. Chương trình phù hợp cho hs lớp 3 - 5

Flyers

Giúp bé bay cao và xa hon trên con đường Anh ngữ. Dành cho các bé lớp 5-7.
Khi bé đạt đến trình độ Flyers, bé sẽ rất tự tin nói tiếng Anh với nhiều cấu trúc và từ vựng khó. KET

Anh văn cho học sinh trung học và THPT 9-10.

Đây là chìa khóa giúp học viên chinh phục các bằng cấp cao hơn và là bằng chứng chứng tỏ khả năng Anh ngữ ở mức Trung cấp với cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, và viết.

PET

Anh văn cho học sinh THPT 10-11.

Hoàn thành trình độ PET, học viên đã làm chủ được các kỹ năng Anh ngữ cơ bản và trong giao tiếp hàng ngày. 

FCE

Chứng chỉ quan trọng chuyên nghiệp đầu tiên cho học viên trước khi bước vào đại học. Nó chứng tỏ rằng học viên đã hoàn toàn có khả năng học tập và làm việc độc lập trong môi trường nói tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh.

IELTS

CT Anh ngữ chuyên nghiệp với mục đích du học hoặc định cư nước ngoài, sinh viên đại học. 

IELTS luôn là điều kiện cần cho những sinh viên sắp tốt nghiệp, là đầu vào cho các CT du học quốc tế và những cá nhân muốn sống và định cư ở các nước nói tiếng Anh. 

TOEIC

Chương trình chuẩn đầu ra cho SV đại học và anh văn giao tiếp doanh nghiệp.

Hàng ngàn trường Đại học tại Việt Nam lấy TOEIC là chuẩn đầu ra. Các cty luôn ưu tiên những ứng viên có khả năng Anh ngữ cao- thể hiện qua số điểm TOEIC mà họ đạt được.

 

Contacts

So 10, Duong An Binh,
KP. Binh Duong 3, P. An Binh,
TX Di An, Binh Duong.

+84126 423 4039

Email: auroraenglish.fc@gmail.com

Free English Classes:Hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại hotline: 0126 423 4039 để được tư vấn khóa học và nhận ưu đãi lớn nhé !